Giá bán khô gà lá chanh hiện nay trên thị trường là bao nhiêu và nên chọn mua khô gà lá chanh ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá tốt.

Như các bạn được biết, khô gà chính là món ăn trong thời gian qua cực kì “hot” trên thị trường hiện nay. Khô gà là món ăn vừa được sáng tạo trong khoảng 2, 3 năm qua. Với khô gà lá chanh thì chúng được xem là sản phẩm cực kì ngon và chúng nằm trong nhóm 3 sản phẩm khô gà xé cay, khô gà lá chanh và khô gà xé cay miếng to.

kho-ga-la-chanh-3.jpg
Hình ảnh sản phẩm khô gà lá chanh tại Quà Đặc Sản

 

Với sản phẩm khô gà lá chanh thì hiện nay người tiêu dùng có rất nhiều thắc mắc như:  giá bán khô gà lá chanh, khô gà lá chanh có giá bao nhiêu hay khô gà lá chanh bán ở đâu, khô gà lá chanh có vệ sinh hay không? Để biết chính xác về những thông tin sau các bạn cùng mình đi tìm hiểu về sản phẩm qua bài viết sau nhé!

Khô gà lá chanh là gì?

Khô gà lá chanh được biết đến là món ăn cực thích hợp cho nhiều trường hợp sử dụng khô gà lá chanh. Khô gà xé cay lá chanh là sản phẩm cực kì có ích và được sử dụng nhiều như: Có thể ăn khô gà lá chanh với cơm, có thể ăn khô gà lá chanh không, đặc biệt là còn có thể sử dụng khô gà lá chanh cho việc ăn nhậu.

kho-ga-tuoi (1).jpg
Nguyên liệu để làm khô gà lá chanh đó chính là thịt gà

Khô gà là chanh là sản phẩm khô gà được chế biến với thành phần chính là gà và lá chanh, ngoài ra cần được bổ sung thêm các loại gia vị khác để tạo nên sản phẩm khô gà lá chanh thơm ngon và bổ dưỡng.

Giá bán khô gà lá chanh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Khô gà trên thị trường hiện nay có 3 sản phẩm khô gà chính đó là khô gà xé cay, khô gà lá chanh và khô gà xé cay miếng to. Và giá bán của 3 sản phẩm khô gà này cũng rất thấp. Vậy giá bán của khô gà lá chanh cũng như khô gà xé cay trên là bao nhiêu tiền / 1 kg khô gà.

Giá bán khô gà trên được lấy thông tin từ khô gà Quà Đặc sản thương hiệu khô gà cực uy tín và được rất nhiều khách hàng biết đến. Giá bán khô gà Quà Đặc Sản được xem là cạnh tranh và được đánh giá là thấp nhất trên thị trường hiện nay, các bạn có thể xem giá bán các loại khô gà cũng như khô gà lá chanh ở nhiều địa chỉ website khác nhau nhé.

kho-ga-la-chanh-2.jpg
Sản phẩm khô gà lá chanh Quà Đặc Sản đang bán ra

Liên hệ để mua khô gà lá chanh tại khô gà Quà Đặc Sản:

Zalo / Facebook / Viber: 086.8888.918

Địa chỉ: 127 Hoàng Hoa Thám, phường 13, Tân Bình

Hotline: 086.8888.918

Website: http://quadacsan.net

Email: quadacsan98@gmail.com

=>>Chat ngay với FACEBOOK: https://www.facebook.com/quadacsanhcm/

Quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau để mua khô gà lá chanh tại Quà Đặc Sản hoặc biết Giá bán khô gà lá chanh trên thị trường hiện nay nhé!

>Xem thêm: Khô gà xé cay, khô gà lá chanh giá bao nhiêu

 

Advertisements